Có rất nhiều quý khách hàng đang rất muốn biết ông chùm đứng sau dự án Louis City Hoang Mai là ai.bài viết sau đây sẽ giới thiệu về Tận đoàn Lã Võng chủ đầu tư của dự án Louis City Hoang Mai. Là một tập đoàn kinh tế đa ngành, Tập đoàn Lã Vọng hiện hoạt động trong các lĩnh vực như:

  • Thương mại Dịch vụ
  • Đầu Tư Tài chính
  • Bất động sản
  • Xây dựng
  • Giáo dục và Nông nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm trong thị trường bất động sản và tiềm lực tài chính hùng mạnh, Tập đoàn Lã Vọng hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu về cung cấp các sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc cao cấp, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho khách hàng theo tiêu chí: Hiện đại – Sang trọng – Tiện ích.

Trong xu thế hội nhập vào nền kinh tế thế giới, Tập đoàn Lã Vọng cũng như các doanh nghiệp năng động khác của Việt Nam đã và đang nỗ lực hết mình nhằm phát triển đồng bộ và bền vững, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng. Tập đoàn Lã Vọng đã khẳng định được vị thế là doanh nghiệp lớn, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội vì một đất nước phồn vinh hiện đại. Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, trung thực và uy tín, mỗi cán bộ, nhân viên của Tập đoàn luôn nỗ lực, sáng tạo nâng cao chất lượng dịch vụ tạo ra những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.

Tập đoàn Lã Vọng mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng, nhằm hiện thực hóa các cơ hội tiềm năng đang rộng mở, cùng nhau tạo ra các giá trị mới, vươn tới những tầm cao và chinh phục mọi thử thách.Hướng tới tương lai tốt đẹp, Tập đoàn Lã Vọng cam kết sẽ cùng quý khách hàng xây dựng một cuộc sống phồn vinh và hạnh phúc.